Chè đậu xanh

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    50 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    596

Mã số VN199

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100ml): 368 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 11.3g
    22.6%
  • Fat 1.2g
    0%
  • Carbs 75.8g
    27%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đậu xanh xay vỏ ngâm 6 giờ, đãi sạch vỏ cho nước vào ninh nhừ, vớt ra xát nhỏ lấy bột mịn, đổ đường vào bắc lên bếp khuấy đều cho tan đường và sôi kỹ

    Bước 2

    Hoà bột hoàng tinh vào nước lạnh cho vào nồi chè đang sôi thấy đặc sánh là được. Bắc xuống để hơi nguội cho nước hoa bưởi (hoặc tinh dầu vani) múc ra bát, ăn nguội

    Kết luận

    Chè màu vàng rơm, thơm mùi vani, vị ngọt mát. Chè có trạng thái đồng nhất. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây